Skip to content

கர்த்தாவே என் பெலனே (Psalm 18)

Lyric

கர்த்தாவே என் பெலனே
உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன்
துருகமும் நீர் கேடகம் நீர்
இரட்சண்யக் கொம்பும் அடைக்கலம் நீர்

சரணங்கள்
1. மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும்
நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப
உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார்

2. தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயையுள்ளவர்
உத்தமனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
புனிதனுக்கு நீர் புனிதரன்றோ
புதிய கிருபையின் உறைவிடமே

3. உம்மாலே ஒர் சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலைத் தாண்டுவேன்
சத்துருவை நான் தொடர்ந்திடுவேன்
சதா காலமும் ஜெயம் எடுப்பேன்

4. இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர்
உமது கரம் என்/னை உயர்த்தும்
கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை
அவரே எந்தன் கன்மலையாம்

5. பெலத்தினால் என்னை இடைக்கட்டி
மான்களின் கால்களை போலாக்கி
நீதியின் சால்வையை எனக்குத் தந்து
உயர் ஸ்தலத்தில் என்னை நிறுத்துகின்றார்

Credits

− Pending

Accompaniment by GB

− Pending

Singing

− Pending

Transliteration

karththaavE en pelanE
ummil anpu koorndhituvEn
thurukamum neer kEtakam neer
iratchaNyak kompum ataikkalam neer

saraNangaL
1. maraNaththin kattukaL soozhndha pOdhum
thurchchanap piravaakam puraNta pOdhum
nerukkaththin maththiyil kural ezhuppa
urukkamaai vandhu udhavi seydhaar

2. thayai seypavanukku neer thayaiyuLLavar
uththamanai neer uyarththituveer
punidhanukku neer punidharandrO
pudhiya kirupaiyin uRaivitamE

3. ummaalE or sEnaikkuL paaivEn
ummaalE madhilaith thaaNtuvEn
saththuruvai naan thotarndhituvEn
sadhaa kaalamum jeyam etuppEn

4. iratchaNya kEtakam enakkuth thandheer
umadhu karam en/nai uyarththum
karththarai allaal thEvan illai
avarE endhan kanmalaiyaam

5. pelaththinaal ennai itaikkatti
maankaLin kaalkaLai pOlaakki
needhiyin saalvaiyai enakkuth thandhu
uyar Sdhalaththil ennai niRuththukindraar

Free translation of the Tamil words

− Pending

Devotional thoughts/historical background

− Pending

No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: